Nồi chiên không dầu Philips Airfryer XXL Premium HD9860 cảm biến thông minh.

Philips Airfryer XXL Premium HD9860
Nồi chiên không dầu Philips Airfryer XXL Premium HD9860/90

Hương vị tuyệt đối, giảm chất béo tối thiểu

Nồi chiên không dầu Philips Airfryer XXL Premium HD9860/90 cảm biến thông minh 2200w sử dụng không khí nóng thay vì dầu để chiên thức ăn. Công nghệ loại bỏ chất béo mới được thiết kế để loại bỏ chất béo từ thực phẩm, tinh giảm tối đa lượng dầu mở trong thức ăn sau khi chiên.

Nồi chiên không dầu Philips Airfryer XXL Premium HD9860/90 sự lựu chọn thông minh của mỗi gia đình.

Công nghệ Smart Sensing

Công nghệ cảm biến thông minh tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ trong quá trình nấu, dừng thực phẩm đến điểm.

Đánh giá:
5/5

Bạn có thể chuẩn bị hàng trăm món ăn trong Airfasher. Chiên, nướng bánh, nướng thịt, hoặc thậm chí hâm nóng thức ăn của bạn. Nhờ công nghệ dòng chảy của Philip Air với nút cảm biết hình ngôi sao giúp cho thức ăn được làm nóng từ mọi phía trong nồi chiên giúp cho thức ăn ngon hơn. 

Khối lượng XXL

Bạn có thể nấu các bữa ăn cho cả gia đình trong nồi chiên Airfasher XXL mới. Do kích thước của nó, chuẩn bị thức ăn nhiều hơn và ngon rất dễ dàng. Bạn có thể nướng cả con gà hoặc 1,4 kg khoai tây chiên để làm phục vụ một gia đình và bạn bè lên đến sáu xuất ăn.

Philips HD9762/90 Airfryer XXL, 2200 W

Sản phẩm đang được bán trên   amazon.de với giá 285,91 €. Free ship về Séc, Slovakia, Áo. Nhận đặt và ship về Việt Nam. Liên hệ Facebook
BẾP VIỆT 24 117 Bài viết
BẾP VIỆT 24 là blog chuyên chia sẽ về những tin tức và kiến thức ẩm thực của Việt Nam và thế giới. Bếp Việt 24 là nơi dành cho các bạn tìm hểu về công thức, cách chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau. Và cũng là nơi mà các bạn có thể chia sẽ và góp ý.

Hãy để lại bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


*