Bộ dao 3 cái chuyên dụng Zwilling Professional S giảm giá sốc.

Bộ dao 3 cái chuyên dụng Zwilling Professional S đặt biệt được làm từ thép không gỉ, chống ăn mòn và thoải mái khi sử dụng.
Bộ dao chuyên dụng Zwilling Professional S

Các đầu bếp chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao chất lượng và mức độ tiện lợi cao của người dùng với bộ dao 3 cái từ Zwilling. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ các đặc tính tích cực của dao từ sê-ri Professional S cắt hoặc băm thịt, gọt tỉa trái cây, rau và nhiều thứ khác một cách chính xác và thuận tiện. Bộ dao Zwilling chuyên dụng Professional S chất lượng cao chứa một dao gọt và cắt tỉa ngắn và linh hoạt, một con dao thái thịt mỏng, ổn định và một con dao nặng của đầu bếp với một lưỡi dao rộng. Đa năng, ba công cụ toàn diện trong số các loại dao chất lượng là một phần của thiết bị cơ bản tối ưu của mọi nhà bếp thương mại và cá nhân.

Mua bộ dao chuyên dụng Zwilling Professional S

Bộ dao chuyên dụng ba cái Zwilling Professional S được bán trên Amazon với sự giảm giá 46% từ 194 € xuống còn 104,96 €. Free ship về CH Séc, Áo, Slovakia. Sản phẩm có thể ship về Việt Nam, xin liên hệ: Facebook Bếp Việt 24

 

Dao rèn chất lượng

Đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng vào chất lượng và truyền thống của loạt dao đinh tán này. Thép liên tục và xử lý liền mạch cung cấp ngay cả những đầu bếp khó tính nhất xử lý an toàn và đáng tin cậy.

Chất lượng: Sự tan chảy đặc biệt của Zwilling gây ấn tượng với sự cân bằng tối ưu của hàm lượng crôm và carbon – bí mật của một loại thép chất lượng cao đặc biệt. Dao được đánh dấu FRIODUR được tinh chế bằng cách làm cứng băng đặc biệt. Chúng có khả năng chống cắt, chống ăn mòn và linh hoạt.
Độ chính xác: Dao SIGMAFORGE, độ chính xác được rèn từ một miếng thép duy nhất cho hình học hoàn hảo. Yêu cầu cơ bản để mài chính xác và tính chất cắt tốt.
Xử lý: Việc chuyển đổi từ bolster sang xử lý mà không có các cạnh khó chịu giúp xử lý dễ dàng hơn.
Giá trị: Cổ điển cho nhà bếp chuyên nghiệp. Thiết kế 3 đinh tán với tang liên tục gây ấn tượng với sự cân bằng tối ưu.
Chức năng: Bướu cổ đảm bảo cân bằng đúng. Là bảo vệ ngón tay, nó cũng ngăn ngừa trượt

Đặc biệt thép không gỉ được sử dụng cho mỗi con dao trong bộ 3 cái chuyên dụng này đảm bảo tuổi thọ của lưỡi dao, ngay cả khi sử dụng thường xuyên. Mỗi lưỡi Sigmaforge được rèn từ một mảnh thép. Làm cứng băng bổ sung tinh chỉnh chúng theo một cách sáng tạo và làm cho chúng linh hoạt, chống cắt và chống ăn mòn.

Tay cầm bằng nhựa trong thiết kế ba đinh tán cổ điển có một chốt bảo vệ ngón tay của bạn khỏi bị trượt. Sự chuyển đổi liền mạch linh hoạt giữa cán dao và lưỡi giúp tăng sự thoải mái cho người dùng và đảm bảo xử lý dễ dàng trong tất cả các bước làm việc. Bộ dao 3 cái Professionnal S từ Zwilling trang bị cho nhà bếp của bạn và bổ sung cho nó ba công cụ cắt sáng tạo để sử dụng linh hoạt.

Bộ dao chuyên dụng Zwilling Professional S 3 cái: Dao gọt và trang trí (10 cm), dao thái thịt (16 cm), dao đầu bếp (20 cm).
BẾP VIỆT 24 117 Bài viết
BẾP VIỆT 24 là blog chuyên chia sẽ về những tin tức và kiến thức ẩm thực của Việt Nam và thế giới. Bếp Việt 24 là nơi dành cho các bạn tìm hểu về công thức, cách chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau. Và cũng là nơi mà các bạn có thể chia sẽ và góp ý.

Hãy để lại bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


*