Bánh bông lan trứng muối chà bông

Bánh bông lan trứng muối chà bông có vị mặn nhẹ , bùi bùi , mà đại đa số tấc cả mọi người đều yêu thích
Cách làm bánh bông lan trứng muối
Bánh bông lan trứng muối chà bông
Khác với những chiếc bánh bông lan truyền thống bình thường với vị ngọt đặc trưng, bông lan trứng muối còn được thêm vào trứng muối , lặp sưỡn và chà bông , kết hợp với bơ , phô mai  tạo cho ta cảm giác mặn ngọt nhẹ và bùi khi ăn nhưng không hề ngấy của bơ và phô mai. 
Có nhiều người sẽ thắc mắc vì không hiểu các thành phần mặn ngọt mà kết hợp với nhau sẽ như thế nào. Cho đến khi mọi người được thưởng thức mới biết được sự kết hợp tinh tế giữa các vị mặn ngọt bùi và béo là sự đặt biệt của của loại bánh Bông lan trứng muối chà bông này . BẾP VIỆT 24H chia sẽ đến các bạn công thức làm Bánh bông lan trứng muối chà bông rất dễ hiểu và bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà cho gia đình cùng thưởng thức . 
BẾP VIỆT 24 117 Bài viết
BẾP VIỆT 24 là blog chuyên chia sẽ về những tin tức và kiến thức ẩm thực của Việt Nam và thế giới. Bếp Việt 24 là nơi dành cho các bạn tìm hểu về công thức, cách chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau. Và cũng là nơi mà các bạn có thể chia sẽ và góp ý.

1 bình Luận 3 Bình Luận

 1. Hi,Bep Viet,
  Rat thich cach chia se va nhung mon an ban nau,
  Neu co the ngay nao do,Bep Viet chia se cong thuc va cach lam banh Duc lac (mien Bac) an voi mam tom khong?Minh rat thich an mon banh nay,nhung khong biet lam sao de banh duoc gion,rao ma khong dung phu gia.
  Thanks a lot

  • Chào bạn Anh Phan!
   Bệp Việt sẽ dần dần cập nhật nhiều món ăn khác nhau. Trong đó cũng sẽ có món bánh Đúc Lạc mà bạn yêu cầu. Cảm ơn bạn nhiều.

 2. chi oi. em lam banh bong lan trung muoi theo cong thuc cua chi
  banh ngon vua vi thom
  e nuong nhiet do 150 C 50p
  nhung banh bi am, hoi uot
  e su dung khuon banh chinfon hinh hoa mai co loi o giua
  cam on chi nhieu

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


*